0946554592 nguyenhoangtuan@nhahoi.com.vn

Công ty TNHH SX TM – DV Hoàng Tuấn tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất các sản phẩm bằng hơi: nhà hơi, cổng chào, rối bay, dù, nhà bạt. Và gia công các loại đồ chơi làm bằng nhựa composite trong công viên, nhà trẻ, trường mẫu giáo và xây dựng trong thương hiệu.

Lời đầu tiên, Công ty chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.


Ông Nguyễn Hoàng Tuấn – Giám Đốc Công ty TNHH SX – TM & DV Hoàng Tuấn

Và với phương châm theo đuổi những giá trị đích thực vì khách hàng của mình. Công ty Hoàng Tuấn luôn mang lại những giá trị vượt trên phần giá cả mà khách hàng phải chi trả cho mặt hàng mình có được. Từ đó đưa công ty Hoàng Tuấn trở thành niềm tin tuyệt đối với khách hàng. Sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng phát triển bền vững của Hoàng Tuấn. Nói đến Công ty Hoàng Tuấn là khẳng định đẳng cấp của sự chuyên nghiệp.

Công ty TNHH SX TM DV – Hoàng Tuấn đang nỗ lực hết mình để khẳng định thương hiệu cũng như tìm chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, mang thương hiệu Việt và quốc tế sẽ được quảng bá rộng rãi trong nước cũng như thế giới. Với những tiềm năng hiện có. Hoàng Tuấn tin tưởng, kỳ vọng vào những dự án lớn nhiều hơn nữa trong tương lai cũng như nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ của mình.

Hoàng Tuấn cam kết mang lại cho khách hàng và các đối tác những sản phẩm hoàn hảo, đáng tin cậy và tuân thủ những nguyên tắc vàng:

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, hiệu quả
– Chính sách mở rộng quy mô đi kèm nâng cao chất lượng sản phẩm
– Năng lực tài chính vững vàng, khẳng định vai trò của các đối tác chiến lược
– Sản phẩm tốt nhất đi kèm mức phí hợp lý nhất
– Không ngừng sáng tạo, thực thi những ý tưởng mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất, nâng cao hình ảnh thương hiệu của khách hàng đến với công chúng. Tạo ra môi trường làm việc thân thiện, phát huy hết khả năng sáng tạo của từng cá nhân và nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên. Xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo.


Giấy công nhận thành viên danh dự


Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Quý khách thân mến! Công ty chúng tôi muốn đến gần quý khách hơn, để hiểu rõ nhu cầu giải trí, thư giãn của trẻ em nhằm đáp ứng kịp thời . Cũng như thông qua trang web này, quý khách sẽ phần nào hiểu rõ hơn về sự phong phú về sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác cùng quý khách.